Mô tả
Sa tế sò điệp Thích Cay – Mọi món ăn đều thêm đậm đà
Đối với khẩu vị của người Việt Nam, sa tế được xem là một loại gia vị không thể thiếu trong nhà bếp. Tuy nhiên cách làm sa tế ngon lại mất nhiều thời gian. Vì vậy, sa tế sò điệp Thích Cay sẽ là cứu cánh cho những gian bếp bận rộn nhưng vẫn muốn thưởng thức những bữa cơm ngon chuẩn hương vị Việt.
Sa tế sò điệp Thích Cay – Ăn là nghiện
Sa tế thơm thơm, cay cay lại có vị mặn đậm đà đặc trưng và sắc đỏ nổi bật nên đây được xem là loại gia vị không thể thiếu cho những món ăn ngon hơn. Chỉ cần một muỗng sa tế nhỏ cũng có khiến món ăn mà bạn chế biến thơm ngon đặc biệt.
Đặc biệt, với những món ăn như bún bò, phở, hủ tiếu, bún riêu, bánh tráng trộn,… Thiếu sa tế giống như thiếu đi linh hồn của món ăn.
Vậy nên Thích Cay đem đến cho bạn sản phẩm Sa tế sò điệp được làm từ 18 loại gia vị khác nhau. Chắc chắn các thành viên của gia đình sẽ khen ngợi tay nghề nấu nướng của bạn và ăn nhiều cơm hơn.
Sa tế sò điệp Thích Cay được chế biến từ nhiều loại gia vị đặc trưng và được chế biến theo hương vị chuẩn Việt Nam. Với sản phẩm này, bạn có thể biến biến nhiều món ăn cho gia đình. Từ các món trộn đơn giản đến những món ăn cầu kỳ như bít tết, sườn, hải sản,… Hoặc bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp để chấm.
Ưu điểm của sản phẩm này là giúp bạn tiết kiệm thời gian làm bếp, giúp bạn có thể nhanh chóng chuẩn bị bữa ăn cho người thân. Vì vậy sản phẩm vô cùng phù hợp với những ai bận rộn.
Thành phần của sa tế sò điệp Thích Cay
Sản phẩm được chế biến từ 18 loại gia vị khác nhau, cụ thể có thể kể đến những thành phần chính như cồi sò điệp, sốt bào ngư, sa tế, ớt khô, tỏi phi, dầu tỏi, sốt sambal,…
Cách dùng sa tế sò điệp Thích Cay
Với món ăn kho quẹt này, bạn có thể sử dụng để tạo thành các món ăn mới đặc sắc.
Cụ thể, sau đây là một số cách sử dụng được khách hàng của Thích Cay ưa chuộng:
- Sử dụng sa tế làm sốt để trộn trực tiếp với các loại mì, phở, bún, hủ tiếu,…
- Dùng làm gia vị ướp cá, thịt,… cho các món kho và nướng thêm thơm ngon và màu sắc đẹp mắt
- Làm sốt để làm gia vị xào cho các món rau, hải sản, thịt,… hoặc làm sốt ăn bít tết, sườn nướng
- Làm nước chấm để chấm với nhiều món luộc, hấp, nướng,…
Nếu sử dụng sa tế làm nước chấm, bạn có thể hâm nóng trước khi sử dụng để làm dậy mùi thơm của sa tế hơn.
Lưu ý khi bảo quản sản phẩm
Với sản phẩm sa tế sò điệp Thích Cay, hạn sử dụng tối đa là 1 năm kể từ ngày sản xuất. Để đảm bảo hương vị trọn vẹn nhất cũng như bảo quản sản phẩm sau khi mở nắp, hãy nhớ đóng nắp kỹ và để trong tủ lạnh nhé!
Gợi ý các món ngon với sa tế sò điệp Thích Cay
Thích Cay sẽ gợi ý bạn một số món có thể kết hợp cùng sa tế sò điệp:
- Bò xào sa tế
- Dê nướng sa tế
- Cá ngừ nướng sa tế
- Sườn nướng sa tế
- Chân gà sa tế cóc lắc
- Sườn xào chua ngọt kèm sa tế
- Cá lóc nướng sa tế
- Ba chỉ xào mắm ruốc sa tế
- Bánh mì nướng sa tế
- Mực nướng sa tế
- Cánh gà sốt sa tế
- Ốc bươu xào sa tế
- Sườn tẩm sa tế xóc tỏi
Để mua sa tế sò điệp Thích Cay, bạn có thể truy cập vào website thichcay.vn hoặc mua hàng trực tiếp trên Fanpage Thích Cay cũng như trên gian hàng Shopee Thích Cay – Chấm ngay nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.